Tuyệt chiêu chữa viêm nang lông bằng tự nhiên

Chữa viêm nang lông bằng tự nhiên không chỉ an toàn, đơn giản, hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể thay vì áp dụng các phương pháp khác.

Viêm lỗ chân lông hay còn gọi là viêm nang lông là một bệnh nhiễm trùng trên da do vi khuẩn, nấm hoặc kí sinh trùng gây hại tại vùng nang lông. Bệnh thường có biểu hiện ngứa rát khó chịu, nổi mẩn đỏ, phồng rộp hoặc sừng hóa  xung quanh vùng  da bị viêm. Nhiều người đã phải tiêu tốn rất nhiều tiền bạc vào việc điều trị viêm lỗ chân lông tại các cơ sở thẩm mỹ hoặc dùng các loại thuốc đắt tiền. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể trị viêm chân lông bằng phương pháp tự nhiên với 3 cách đơn giản dưới đây:

1. Chữa viêm nang lông bằng tự nhiên  – sử dụng lá trầu không

Trong lá trầu không có chứa rất nhiều các chất kháng khuẩn có khả năng giết chết vi khuẩn, nấm gây hại cho vùng da. Tính cay, diệt khuẩn sâu của lá trầu được dân gian áp dụng rất nhiều trong việc chữa các bệnh viêm nhiễm, mẩn ngứa. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau:

Chữa viêm nang lông bằng tự nhiên – lá trầu

Chuẩn bị:

  • 5 lá trầu không
  • 1 chút muối tinh

Cách thực hiện:

  • Bạn sử dụng lá trầu không và giã nát sau đó cho thêm một chút muối (muối có tác dụng tẩy đi các tế bào da chết, tăng hiệu quả diệt khuẩn trị viêm). Sau đó bạn lấy một chiếc khăn xô sạch, cho trầu không đã giã nát vào đó rồi chà xát lên vùng da bị viêm lỗ chân lông trong khoảng 15 phút. Sau đó bạn rửa sạch vùng da với nước.
  • Thực hiện cách trị viêm lỗ chân lông bằng thiên nhiên này 3 lần/tuần bạn sẽ sớm thấy được hiệu quả trị viêm nhanh chóng.

2. Chữa viêm nang lông bằng tự nhiên  – sử dụng đá kỳ tắm

Đá tắm tự nhiên được lấy từ suối, không những tầy da chết, mà qua đó nó còn làm sạch lỗ chân lông, dẫn đến chữa viêm nang lông vô cùng hiệu quả

Hướng dẫn dùng

Chữa viêm nang lông bằng tự nhiên – đá kỳ tắm

B1: Bạn tắm như thường ngày

B2: Dùng đá tắm (loại chữa viêm nang lông) kỳ nhẹ nhàng theo độ nhạy cảm của da

B3: Tắm lại nước sạch

 

 

3 thoughts on “Tuyệt chiêu chữa viêm nang lông bằng tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.