CÁCH TẨY LÔNG BẰNG ĐÁ KHÔNG ĐAU RÁT SIÊU TIẾT KIỆM

  1. Thông tin về đá tẩy lông

Đá tẩy lông tự nhiên. Đá có độ nhám cao được khai thác từ suối nguồn. Sau hàng ngàn năm mài dũa của tự nhiên đá có độ nhám tốt giúp chúng ta tẩy lông hiệu quả.

2. Cách tẩy lông bằng đá không đau không rát

Nhiều chị em không chỉ có lông chân, lông tay rậm rạp mà nhiều bộ phận khác trên cơ thể cũng có nhiều lông khá đen và cứng. Chính vì không thể sử dụng waxing trên toàn bộ cơ thể nên cách tẩy lông tốt nhất trong khi tắm bằng đá. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tẩy lông bằng đá tại nhà.

Hướng dẫn cách làm

Để tẩy lông tại nhà bằng bạn cần chọn được hòn đá tẩy lông tròn đều độ nhám cao (Đặt mua tại đây), không có cạnh sắc và đừng quá thô ráp vì có thể làm xước vùng da của bạn. Cách thực hiện các bước đơn giản sau:

+ Bạn hãy ngâm đá tắm tự nhiên vào nước để giúp làm ẩm hòn đá.

+ Sau đó lấy đá thêm chút sữa tắm xoay tròn lên vùng da tẩy lông thật nhẹ nhàng. Khi tắm, bạn nên chuẩn bị nước ấm, sữa tắm dưỡng ẩm và nước hoa hồng. Sử dụng sữa tắm dưỡng ẩm trên toàn thần rồi rửa sạch đá, nhẹ nhàng chà nhẹ nên các vùng lông.

+ Sau khi sử dụng tẩy lông bằng đá  lên toàn bộ cơ thể, bạn tắm sạch lại bằng nước. Thoa 1 chút nước hoa hồng lên da để da sáng mịn và se khít lỗ chân lông. Khi sử dụng cách tẩy lông này có thể bạn sẽ chưa thấy hiệu quả triệt lông rõ ràng từ những lần đầu tiên, tuy nhiên kiên trì thực hiện lông sẽ được triệt bỏ bớt, rất hiệu quả.

Lưu ý:  Khi tác động của đá mài lên da không chỉ giúp triệt lông hiệu quả mà còn giúp loại bỏ tế bào chết trên da. Tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện cách tẩy lông tại nhà này từ 4-5 tuần để cho kết quả tẩy lông hiệu quả nhất.